“Ăn đứt” vợ chồng Bi Rain, nhà Song Joong Ki mua nhà “siêu đắt”

Ngôi nhà của Song Joong Ki
Vợ chồng Song Joong Ki and Song Hye Kyo

Cùng với vợ chồng Bi Rain – Kim Tae Hee, vợ chồng Song Joong Ki and Song Hye Kyo được xem là quyền lực bậc nhất showbiz Hàn. Tất nhiên sự nổi tiếng phải đi kèm với giàu sang, và thể hiện về khoảng này, bộ đôi Ki – Kyo đã mua một căn nhà cực “đắt” cho riêng mình.

Theo báo giới Hàn, vợ chồng nhà Bi Rain đã quyết định chọn mua một căn nhà mới sau một thời gian sống chung với ba và em gái của Bi Rain. Căn nhà mới có giá trị lên đến 5 tỷ won. Ngôi biệt thự này là có thiết kế 3 tầng nằm tại khu Itaewon (Seoul). Điểm nhấn quan trọng của ngôi nhà của cả hai nằm gần ngọn núi, nên phong cảnh rất tuyệt vời mang bầu không khí trong lành.

Ngôi nhà của Bi Rain.
Ngôi nhà của Bi Rain.

Được biết, để thuận tiện cho việc chăm sóc đứa con đầu lòng và chuẩn bị đón thêm “thiên thần” thứ hai, vợ chồng Bi Rain quyết định chọn ngôi nhà này bởi gần trường học.

Ngôi nhà của Song Joong Ki

Tuy nhiên, nếu vợ chồng Bi Rain chịu chi 9 thì vợ chồng nhà Song Joong Ki lại “bạo chi” đến 10. Theo báo chí Hàn, trước khi cưới Kyo, Song Joong Ki cũng đã mua một căn nhà cũng tại vùng Itaewon (Seoul) với giá 10 tỷ won. Ngôi nhà nằm trên khu đất với diện tích 602 m2, trong khi diện tích sàn là 371,7 m2.

Ngôi nhà của Song Joong Ki

Ngôi nhà được thiết kế với phong cách hiện đại, không có bất kỳ trang trí nào mang chuẩn tầm thường đơn giản. Từ nội thất phòng khách cho đến nội thất phòng ngủ…tất cả đều mang chuẩn phong cách thiết kế đặc biệt. Khu vực sân, cây xanh được cắt tỉa gọn gàng, điều này cũng giúp tăng cường sự riêng tư của môi trường xung quanh.

Ngôi nhà của Song Joong Ki

Theo các cư dân tại khu vực này kể từ khi Song Joong Ki mua ngôi nhà này, bản thân ngôi sao “Hậu duệ mặt trời” rất tích cực xã giao với hàng xóm, qua đó tạo một không khí gần gũi.

Chí Tèo (tổng hợp)

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn