Ngất ngây với nhà đẹp giữa ngọn đồi xanh mát

Các kiểu thiết kế nhà đẹp
Nhìn từ bề ngoài vào, căn nhè đẹp "mê hồn"

Hãng thiết kế Feldman Architecture vừa cho ra đời sản phầm nhà đẹp đầy độc đáo nằm trên ngọn đồi với những thảm thực vật xanh mát.

Những khu vườn có tầng, một bể bơi và một gác xép hình tam giác là một trong những đặc điểm mà hãng thiết kế Feldman Architecture của Hoa Kỳ đã thiết kế lại ngôi nhà có từ những năm 1960.

Các kiểu thiết kế nhà đẹp
Chủ nhân của ngôi nhà muốn tận dụng tối đa không gian cây xanh.

Ngôi nhà có diện tích 278 m2, nép mình vào một khu vực dốc trong khu phố Twin Peaks của San Francisco. Dự án nhà đẹp này được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Albert Lanier, người đã hoàn thành một số ngôi nhà trong khu vực. Chủ sở hữu hiện tại của ngôi nhà là một nữ doanh nhân.”Một cái nhìn đầu tiên cho ngôi nhà là bao gồm sàn gỗ sồi trắng mới, nhuộm trần nhà một màu xám trung tín. Các giai đoạn tiếp theo đã giải quyết các khía cạnh cơ bản hơn của ngôi nhà, bao gồm tưởng tượng lại bố cục của ngôi nhà đẹp và thiết kế mẫu nhà đẹp. Bên cạnh đó thiết kế trang trí nội thất mở hơn, kết nối tốt hơn với sân sau dốc đứng liền kề,” nó nói thêm.

Các kiểu thiết kế nhà đẹp

Ngôi nhà 3 tầng với tầng dưới cùng có một tiền sảnh và nhà để xe, tầng hai nhà phòng ngủ và một văn phòng, và tầng trên cùng bao gồm một phòng khách, khu vực ăn uống và nhà bếp. Nội thất phòng khách và nội thất phòng ngủ cũng được thiết kế một cách đơn giản, với gam màu chủ đạo trắng và vàng ngà. Vật liệu sử dụng cũng không gì khác ngoài gỗ.

Điểm nhấn đặc biệt của ngôi nhà là có giếng trời, “Các giếng trời mở ra một tầm nhìn ra Cầu Cổng Vàng, đồng thời đón thông gió tự nhiên vào những ngày nắng nóng”, nhóm thiết kế cho biết thêm.

Các kiểu thiết kế nhà đẹp

Tầng thứ hai chứa ba phòng ngủ, có cả khu vực spa ngoài trời có vòi sen và bể ngâm nước lạnh. Sảnh tầng trệt được trang bị một chiếc ghế đá và khu vườn siêu nhỏ. Trong suốt ngôi nhà, nhóm nghiên cứu đã sử dụng màu trung tính và vật liệu có màu đất.

Ngắm một số hình ảnh của ngôi nhà.

Các kiểu thiết kế nhà đẹp Các kiểu thiết kế nhà đẹp

Các kiểu thiết kế nhà đẹp
Một góc nhà bếp
Các kiểu thiết kế nhà đẹp
Khu vực ăn uống.
Các kiểu thiết kế nhà đẹp
Lối đi lên tầng trên
Các kiểu thiết kế nhà đẹp
Khu vực phòng ngủ cho nhiều thành viên.
Các kiểu thiết kế nhà đẹp
Giếng trời giúp ngắm toàn bộ tối đa không gian bên ngoài.
Các kiểu thiết kế nhà đẹp
Một góc phòng ngủ.
Các kiểu thiết kế nhà đẹp
Khu vực phòng tắm.

Chí Tèo (tổng hợp)

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn
Chia sẻ