Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

Bán lô đất sau lưng hẻm lái xe Thành Công, Long Thới, Nhà Bè giá 25 triệu/m2, DT 8x20m

4,000,000,000đ

Mô tả

Bán đất hẻm 12m sau lưng trường lái xe Thành Công (song song đường Nguyễn Văn Tạo), Long Thới, Nhà Bè. Diện tích đất 8x20m, đường rộng rãi ô tô vào thoải mái, thích hợp xây căn hộ dịch vu, phòng cho thuê, văn phòng, xưởng công ty… Khu vực trong tương lai hứa hẹn nhiều tiềm năng lớn vì gần khu công nghiệp Hiệp Phước sau này các giám đốc, kỹ sư nhà máy về đây ở rất hợp lý không cần phải di chuyển đi lại xa xôi khi làm trong khu công nghiệp nữa. Thành phố càng đông dân, vấn đề kẹt xe càng nghiêm trọng khi phải di chuyển từ nhà đến nơi làm việc(khu công nghiệp Hiệp Phước) thì lô đất này càng phát huy hết tiềm năng của nó – Nhà ở và nơi làm việc gần nhau thì còn gì bằng đúng không nào.
Không khói bụi ồn ào nhưng cũng đầy đủ các điều kiện sống cơ bản, thoải mái khi có siêu thị Coop – Mart kế bên, chợ, trường học đầy đủ, các quán ăn mọc lên ngày càng nhiều, và từ khu vực này đến Phú Mỹ Hưng chỉ tầm 10 phút chạy xe đi đường thẳng 1 lèo đường thông thoáng.
Cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đang làm nên khu vực xung quanh đất đai sẽ còn tăng giá nhiều vì giải quyết vấn đề kẹt xe và nối liền Quận 7, Nhà Bè với Quận 1 ngày càng gần hơn, di chuyển thuận tiện hơn.
Đây là cơ hội đầu tư rất tốt khi mua khu đất với nhiều cách khai thác khác nhau, nhiều tiềm năng trong tương lại với giá 25 triệu/m2 là giá quá hợp lý. Lô đất hướng Tây Bắc.
Liên hệ Ms Ngân 0916.038.781 để được tư vấn tốt nhất.
Hình bên dưới là hình ảnh lúc chủ đất mua trước đây, nay đường đã được trải nhựa sạch sẽ tận đất.

Địa chỉ nhà

  • Quốc gia: Việt Nam

Chi tiết

  • Giá bán: 4,000,000,000đ
  • Diện tích: 160
  • Loại bất động sản: Thổ cư

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Chính chủ bán nền đất Nguyễn Bình DT 772,4m2 thổ cư 100% ngay mặt tiền chung cư Phú Mỹ Thuận

TÀI SẢN TIẾP THEO

Chính chủ bán nền đất Nguyễn Bình DT 772,4m2 thổ cư 100% ngay mặt tiền chung cư Phú Mỹ Thuận