Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

Cho thuê văn phòng tòa Bảo Anh-Trần Thái Tông-Cầu Giấy

260,000đ

Mô tả

Vị trí tòa nhà Bảo Anh Building.
Bảo Anh Building là tòa nhà văn phòng nằm trên phố Trần Thái Tông, một trong những tuyến phố sầm uất của quận Cầu Giấy. Tòa nhà có vị trí trên mặt đường Trần Thái Tông với 2 mặt tiền rộng rãi, giao thông trong khu vực thông thoáng rất phù hợp cho các cơ quan mở văn phòng giao dịch và tiếp cận đối tác khách hàng dễ dàng tìm kiếm địa điểm. Từ vị trí tòa nhà, ta có thể kết nối tới nhiều các vị trí khu vực trong và ngoài thành phố thông qua các tuyến đường: Cầu Giấy, Duy Tân, Tôn Thất Thuyết, Dương Đình Nghệ, Trung Kính, Phạm Hùng.
Với vị trí và giao thông thuận lợi, Bảo Anh Building đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp đặt văn phòng trong tòa nhà.
Quy mô tòa nhà văn phòng.
Bảo Anh Building là tòa nhà văn phòng có chiều cao gồm 10 tầng nổi và 1 tầng hầm được xây dựng trên tổng diện tích 400m2. Trong đó, diện tích mặt sàn rộng 280m2 và diện tích sàn cho thuê nhỏ nhất là 125m2.
Tiện ích tòa nhà văn phòng.
Nằm trên tuyến đường trọng điểm của khu đô thị mới Cầu Giấy, tòa nhà văn phòng Bảo Anh Building được thừa hưởng mọi tiện ích trong khu vực:
– Khu vực tập trung nhiều cơ quan bộ ngành của cơ quan nhà nước: Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Bộ Nội Vụ, Báo Kiểm Toán, Công Ty Chứng Khoán Tân Việt, Tập Đoàn Mobiphone.
– Tại tầng 1 của tòa nhà là văn phòng giao dịch của các ngân hàng: Sacombank, Indobank, MB Bank, HD Bank và hệ thống các ngân hàng ngay đối diện tòa nhà: Agribank, BIDV, Maritime Bank, ANZ, Techcombank dễ dàng cho mọi hoạt động giao dịch của doanh nghiệp.
– Khu vực nhiều nhà hàng, khách sạn và tòa nhà văn phòng: AZ Building, Lod Building, Sunrise Building, Lotus Building.
– Đặc biệt, tòa nhà văn phòng cho thuê Bảo Anh Building có diện tích tầng hầm rộng 400m2 và khoảng trống bên ngoài tòa nhà rộng rãi, luôn đáp ứng tối đa nhu cầu để ô tô và xe máy của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong tòa nhà cũng như đối tác khách hàng ra vào giao dịch.
Diện tích trống cho thuê:250m2
LH:0983.338.565

Địa chỉ nhà

  • Thành phố: Hà Nội, Quận Cầu Giấy
  • Quốc gia: Việt Nam

Chi tiết

  • Giá bán: 260,000đ
  • Loại bất động sản: Cho thuê Officetel

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Càn tiền bán đất ở ấp 4, long hậu, cần giuộc, long an – chính chủ

TÀI SẢN TIẾP THEO

Chính chủ bán nhà phân lô Trung Kính, DT 70m2 x 5T, gara ô tô 7 chỗ, rất gần phố. Giá 10.8 tỷ