Phạm vi giá: Từ đến

So sánh các bảng liệt kê

Vợ chồng tôi làm nông nhưng thua lỗ nên cần bán gấp lô đất đường Bà Thiên, Nhuận Đức, Củ Chi, MT25m

11,300,000,000đ

Mô tả

Vợ chồng tôi là dân nông nghiệp từ trước đến giờ tiền ăn uống sinh hoạt đều kiếm từ các vụ nuôi tôm, nhưng gần đây việc nuôi trồng không được thuận lợi dẫn đến thất thu nên gia đình đang cần bán gấp lô đất do tôi đứng tên.
– Nằm ở mặt tiền đường Bà Thiên 25m, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, xe qua lại đông không sợ kẹt xe, tắt đường, xe dễ dàng lưu thông, lô đất nằm sát khu bờ kênh, đối diện là cụm công nghiệp Bàu Trăn đang trong tiến hàng xây dựng với qui mô là 50ha.
Kinh doanh quán cà phê kiếm lời rất tốt. Hoặc các nhà đầu tư có thể mua về để xây kho xưởng, phân lô bán nền đều được.
– Pháp lý: Sổ sách giấy tờ chuyển nhượng sẽ ra phòng công chứng sang tên nên yên tâm.
– Tổng diện tích lô đất là 2593m2, chiều ngang là 45.5m, chiều sâu là 79m, đất này chiếm 700m2 là đất thổ cư còn lại là đất trồng cây lâu năm. Nếu như ai muốn mua xây ở thì có thể xin lên thổ cư được hết, tùy theo giá cả của mà nước đưa ra.
– Lô đất này nó nằm trên tuyến đường lớn 25m nối dài đến tỉnh lộ 15, hướng ngược lại là ủy ban nhân dân xã Nhuận Đức, trường sát hạch lái xe Đường được đổ nhựa sạch sẽ dân cư qua lại nhiều.
– Với vị trí này thì thuận tiện cho việc đầu tư xây ở, vị trí nằm sát bờ kênh có thể.
– Giá bán của nó là 11 tỷ 300, giá này tôi tính giá hữu nghị vì giá đất ở Củ Chi hiện nay đang tăng giá, khó có thể kiếm được đất có giá như vầy ở vị trí bao đẹp.
– Nếu ai có nhu cầu thiện chí mua thì liên hệ trực tiếp cho tôi theo số điện thoại: 0358.393.820 để được hướng dẫn đi xem đất và sổ trực tiếp.

Địa chỉ nhà

  • Quốc gia: Việt Nam

Chi tiết

  • Giá bán: 11,300,000,000đ
  • Diện tích: 2593
  • Loại bất động sản: Thổ cư

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Chính chủ cần bán gấp đất An Nhơn Tây, Củ Chi, HCM

TÀI SẢN TIẾP THEO

Đất đẹp giá rẻ đề đầu tư sinh lời cao