Siêu độc lạ với mẫu nhà đẹp có “một không hai” trên vách núi

nhà đẹp

Hãng thiết kế Monterrey P + 0 Arquitectura vừa cho ra đời sản phẩm nhà đẹp nằm trên sườn đồi. Có thể nói với kiểu thiết kế nhà đẹp này, Monterrey P + 0 Arquitectura đã có một sản phẩm thuộc dạng “một không hai”.

Nằm trên vách của dãy núi Nuevo Leon thuộc Mexico, ngôi nhà được hãng Monterrey P + 0 Arquitectura thiết kế có diện tích 245 m2 có tên gọi là Casa Bedolla.

nhà đẹp
Ngôi nhà nhìn từ bên ngoài.

Nhìn bề ngoài, kiến trúc nhà đẹp này được cấu tạo một cách độc đáo với hai khối bê-tông liền kề nằm trên sườn đồi và được nối với nhau bằng một cầu thang. Điểm nhấn trong thiết kế nhà đẹp này là ngôi nhà được sử dụng với những vất liệu hết sức đơn giản.

Nền được nâng cao, trong khi đó các bức tường bên ngoài được làm bằng bê-tông. Có thể nói, P + 0 Arquitectura đã chọn phương pháp xây dựng để điều hướng địa hình phức tạp. Điểm nhấn quan trọng là vách ngăn được sử dụng bằng kính trong suốt, giúp gia chủ có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên bên ngoài.

nhà đẹp
Đường vào ngôi nhà.

Kiểu thiết kế nhà đẹp trên không chỉ ấn tượng với khả năng tận hưởng cảm giác thoải mái cùng khung cảnh thiên nhiên bên trong ngôi nhà. Với việc có sân thượng ở trên, gia chủ có thể thoải mái đi dạo trên đó và ngắm cảnh sắc khu vực đang sống.

Bên dưới ngôi nhà, có mái che giúp gia chủ thoải mái ngắm cảnh bên ngoài ở một góc độ khác mà không cần phải qua lớp kính. “Bằng cách che phủ một phần khu vực trung tâm, tạo ra một không gian đơn giản làm nhà để xe. Song song đó, tạo thành một phòng tắm nắng và kết nối cả hai lại bằng một cầu thang tuyến tính,”

nhà đẹp
Cấu tạo vật liệu chủ yếu làm từ các khối đá và bê-tông.

Nội thất phòng khách và nội thất phòng ngủ cũng vô cùng đơn giản với những vật dụng không quá nhiều màu sắc nổi bật. Gam màu chủ đạo là đen và trắng, điều này phần nào nói lên phong cách sống của gia chủ cũng tối ưu độ tối giản.

Một số hình ảnh ngôi nhà

nhà đẹp nhà đẹp nhà đẹp nhà đẹp nhà đẹp nhà đẹp nhà đẹp nhà đẹp

Chí Tèo 

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn
Chia sẻ